Sponsored links:
   

Phụ nữ Mỹ gốc Việt hay vào các trang web hẹn hò trực tuyến để đăng ký một hồ sơ, tìm kiếm những người đàn ông da trắng cặp bồ, hay tiến đến hôn nhân, đặc biệt là những người Mỹ trắng, bởi vì họ rất sợ chế độ gia trưởng trong gia đình. 

Trong thực tế, đàn ông ngoại quốc quá nổi tiếng đối với hầu hết phụ nữ Việt Nam ở Mỹ vì cách họ đối xử với người phụ nữ, sự tôn trọng, và lịch sự. Tin tưởng tôi, nó không phải là về màu da hay con người gốc Việt, nhưng đó là về cách bạn đối xử với bạn gái hoặc vợ. Tôi là một cô gái Việt Nam vì vậy tôi biết nhiều người chồng Việt Nam đối xử với bạn gái hay vợ của họ rất tệ. Rất nhiều bạn gái của tôi tâm sự rằng trong gia đình họ có 1 ông tù trưỡng. Hầu hết bạn bè của tôi không hẹn hò với chàng trai Việt mà là người Mỹ da trắng.

Tim ban nuoc ngoaiNó không phải là sự phân biệt chủng tộc. Tin tưởng tôi. Tôi không phân biệt chủng tộc. Bạn bè của tôi có thể nhưng sự thật là, báo cáo cho thấy rằng có đến 35% các cô gái người Mỹ gốc Á Châu kết hôn với chồng không phải Châu Á, như da trắng, da màu, và Tây Ban Nha. Trong thực tế, có một số lý do cho điều đó. Đây là Hoa Kỳ. Là quốc gia nổi tiếng về tự do giới tính. Mối quan hệ hôn nhân giữa các chủng tộc đang ngày càng tăng lên. Hầu hết các cuộc hôn nhân giữa các chủng tộc là cô dâu Việt Nam với chú rể không phải ViệtNam. Đúng thế.

Đó là tất cả về lối sống văn hóa của người Vietnam. Hầu hết đàn ông tại Việt Nam kiểm soát và quãng lý người yêu hay vợ của họ giống như gia trưỡng hay một tù trưỡng. Đó là về văn hóa xưa nay. Người đàn ông có thể làm điều đó tại Việt Nam. Một số phụ nữ thừa nhận rằng chồng của họ đã hành động như một gia trưởng trong gia đình. Họ không thể nói hay bài tỏ bất cứ điều gì vì sợ bị đánh đập. Đó là về phân biệt giới tính văn hóa và lối sống ở VN. Cô gái trẻ đã nhìn thấy những bạo lực gia đình và họ không muốn sống như thế khi họ đến Mỹ. Tôi biết có rất nhiều điều tốt đẹp khác về người chồng Việt Nam mà "bạo lực gia đình" không nên nằm trong phần này để làm cho nó hoàn hảo.

Mặc dù rất nhiều cô gái Việt Nam đã được sinh ra ở Mỹ hoặc di cư đến đây từ khi còn rất trẻ, họ vẫn biết về "Chế độ gia trưởng" trong gia đình Việt Nam. Họ có thể đọc hoặc nghe những câu chuyện như vậy trực tuyến hoặc những người khác. Vì vậy, đó là lý do tại sao rất nhiều phụ nữ Việt kết hôn với chồng ngoại quốc. Tôi có thể hiểu điều đó.

Nhưng những điều tốt về văn hóa Mỹ. Họ thích văn hóa Mỹ bởi vì có tự do giới tính, nơi đây chàng trai đối xử với phụ nữ có sự bình tôn trọng và nâng niu. Người Mỹ trắng luôn đễ tình nhân hay vợ của họ tự do. Cô ấy có thể có sự nghiệp và tương lai của mình. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn làm. Cô ấy có thể có những người bạn.

Làm thế nào để người Việt Nam thay đổi để thích ứng với văn hóa Mỹ? Từ bỏ "Chế độ gia trưởng" ở nhà. Nên cố gắng tránh xa thói hư này. Nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm một người phụ nữ người Mỹ gốc Việt cho hôn nhân, thì bạn nên biết về hai nền văn hóa, Vietnam và USA. Chỉ cần bạn giữ khuôn mẫu tốt từ văn hóa Việt Nam và học hỏi những cái tốt từ xả hội Mỹ. Áp dụng một lối sống "Mỹ Việt" với nhau sẻ biến bạn trỡ thành 1 người chồng lý tưỡng. Tôn trọng phụ nữ và đối xữ với họ bằng sự tế nhị. Từ bỏ "chế độ tù trưỡng" trong gia đình. Chia sẻ tình cảm với cô ấy và để cô ấy thoải mái nói chuyện và chia sẻ cảm giác của mình với bạn. Hãy cho cô ấy đưa ra quyết định của riêng mình về cuộc sống của chính mình.

Nếu bạn muốn tìm bạn bốn phương, vui lòng đăng ký hồ sơ vào trang web này. 

Các ý kiến


QuynhMyCactus

  • Được đăng cách đây 1 năm
Mong các bạn trên bình luận cho có văn hóa, ai cũng có quyền tự do ngôn luận, đó là 1 góc nhìn rộng và phản ánh đúng với số đông. Bạo hành lời nói với phụ nữ là biểu hiện rõ nhất và các bạn trên đây là ví dụ rõ ràng. Hi hi

alpine

  • Được đăng cách đây 2 năm
Các bạn gái cẩn thận nick songad nhé,người này tự xưng tên Jack Johnson Pitts,sn 78 ở Mỹ, người này chuyên đi lừa tiền nhé,bằng cách hứa hẹn gửi quà nhưng mình phải trả phí cho gói quà đó.mình là đệ tử của Shelockhome mà định lừa mình mới sợ =))

minty

  • Được đăng cách đây 2 năm
Go fuck with your Dady bitch , you mother fucker, your face looked like a cow asshole ,

VDuong

  • Được đăng cách đây 2 năm
Chắc rằng bạn đã quên??
Ta về ta tắm ao ta
Dù trong dù đục, so nhà vẫn hơn

xengtungxeng

  • Được đăng cách đây 3 năm
what the fuck r u talking about, bitch?. Did u go to college? racist? the way u talk so narrow and square, maybe the guy u had before too ugly . and he mess u up so u so u said like that. grow up a little bit , think twice before u say bitch! or maybe u r too ugly, so sorry for u

hai12345

  • Được đăng cách đây 4 năm
Dung nhu ban noi nguoi My rat lich su nhung khi song chung voi ban khong noi that roi do

minty

  • Được đăng cách đây 4 năm
I know what you did bitch, everything you said, it's mean you have discrimination with vietnamsese,asia, why don't you look back yourself, what the fuck are you bitch, your mind really fucking dirty, I think you can fuck with Aninals because your face look really ugly disgusting....

minty

  • Được đăng cách đây 4 năm
You are really a fucking stupid bitch, because your mind is fucking dirty and you love to fucking in your arshole and your sting mouth bitch........

minty

  • Được đăng cách đây 4 năm
Con vai nguyen nhan nua chua neu ra do la: do day, ban thieu, ngoai tinh va nhat la de bi ben HiV hon nguoi a chau, a quen va con mem hon a chau nhieu....

Langtoidauroi

  • Được đăng cách đây 4 năm
Một nguyên nhân nũa mà chưa được nêu là : Kích thước, to, cao, dài, rộng và nhiều lông lá