Sponsored links:
   

AiYeuToi.com là trang web hẹn hò miễn phí cho người độc thân ở Việt Nam và ở phương Tây (Việt Kiều) gặp nhau. Điều này cung cấp dịch vụ cho phụ nữ và đàn ông Việt Nam làm bạn bè trực tuyến. Như bạn đã biết, chúng tôi chỉ muốn giúp bạn cô đơn để tìm được một người đặc biệt. Chúng tôi nghĩ rằng vào kỷ nguyên hiện đại, tìm kiếm tình yêu trên mạng, bạn bốn phương, mối quan hệ và thậm chí là hôn nhân là cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, chúng ta là người ViệtNam vì vậy chúng ta luôn tôn trọng hôn nhân lâu dài hay tình cãm nghiêm túc. Chúng ta không thể kết hôn với một người mà chúng ta gặp nhau trong một câu lạc bộ nhảy đầm. Không ai làm điều đó, bạn biết không?

AiYeuToi được thành lập để giúp các cô gái và thanh niên độc thân tìm kiếm một nửa ấy. Nếu bạn sống ở Việt Nam, bạn có thể tìm thấy tình yêu phương xa tại các nước phương Tây. Một số quốc gia phổ biến mà người Việt Nam đã sống bao gồm Hoa Kỳ (Mỹ), Canada, Úc, Pháp, Đức, Ý và quốc gia khác. Mỗi năm, có hơn 5.000 (5 ngàn) cuộc hôn nhân giữa phụ nữ ở Việt Nam và những người đàn ông sống ở phương Tây. Hầu hết trong số họ đã gặp nhau qua mạng, phần còn lại đã gặp nhau thông qua giới thiệu của người thân hoặc bạn bè. Vì vậy, có hơn 5 ngàn đám cưới đã xảy ra tại Việt Nam thông qua dịch vụ hẹn hò trực tuyến.

Hỡi quí vị độc thân, bạn nên tham gia mục hẹn hò trên mạng của chúng tôi để tìm một người nào đó đặc biệt cho đời bạn. Thứ bạn cần là một hồ sơ cá nhân và mất một vài phút để hoàn thành. Chúng tôi đề nghị bạn tạo ra một hồ sơ cá nhân tốt với thông tin ngắn gọn ghi trong phần nội dung. Cố gắng viết dài cũng được và mô tả ngắn gọn bản thân và người mà bạn đang tìm kiếm. Đừng quên tải hình ảnh mới nhất của bạn bởi vì "một tấm hình trị giá 1000 từ". Hãy trung thực và lịch sự khi tiếp xúc hoặc trả lời với người khác.

Bất kỳ thành viên không tuân thủ các điều khoản của dịch vụ, xin vui lòng báo cáo. Chúng tôi sẽ loại bỏ thành viên đó ngay lập tức. Cuối cùng, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một câu chuyện tình yêu thành công mà bạn tìm thấy từ trang web hẹn hò trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được nhận email như vậy. Chúc may mắn và vui vẻ!

English translation:

AiYeuToi.com is a free Vietnamese dating site for singles in Vietnam and in the West to meet each other. This provides services for Vietnam single women and men to make friends online. As you know, we just want to help you, a single, to meet that special someone. We think that on this modern era, seeking online love, romance, relationship and even marriage is the most effective way. Especially, we are Vietnamese so we all take long term marriage seriously. We can't marry a person we met in a club. Nobody does that, you know?

AiYeuToi is established to help Vietnamese girls and guys who are single and looking for a second half. If you live in Viet Nam, you can find long distance love in the Western countries too. Some popular nations that have Vietnamese people live are composed of America (USA), Canada, Australia, France, German, Italy and so on. Every year, there are more than 5,000 (5 thousands) marriages between ladies in Viet Nam and men who live in the West. Most of them have met each other online, the rest have met through introductions from relatives or friends. So, there are more than 5 thousands weddings that happened in Vietnam through online dating services.

Dear singles, you should consider joining our internet dating website to find your special someone. All you need is a personal profile that takes a few minutes to complete. We suggest you create a good profile with brief information on the description box. Try to write as long as you can to briefly describe yourself and what type of person you are seeking. Don't forget to upload your latest photos because "one picture is worth 1000 words". Be honest and polite when contacting or replying with others.

Any member who does not comply with our terms of service, please report it to use. We will remove that member right away. Finally, please send us a successful love story that you found from our online dating agency. We are happy to receive such emails. Good luck and have fun!

Các ý kiến


Thukim27041988

  • Được đăng cách đây 1 năm
Hi

Hoangthinga40

  • Được đăng cách đây 1 năm
Vi sao e k Dua hình len duoc a oi . Xin giúp e voi ah

Danle48

  • Được đăng cách đây 2 năm
Yến Lê 1970 rất mong được kết bạn với các anh Nam sinh từ 1970 trở lên, sdt 0949074527, zalo cùng sdt này.

phuong687

  • Được đăng cách đây 2 năm
Phuonguyen0615.
Chúc tất cả một n tốt lành. Có duyên có thể kết bạn với cac bạn tai cad, usa mail m.

Annahuong

  • Được đăng cách đây 3 năm
Thu hương rất vui và mong dc kết bạn với các bạn nam tuổi 75, 73, 70 ,67 ,64 ,60 đt zalo fb 0977537166

Khuonghpvn

  • Được đăng cách đây 3 năm
01632658686 rất mong các bn ủng hộ két the, nhiều bn bè.đặc biệt
À các bn nữ nếu muốn tìm hiểu...hình

nguacon

  • Được đăng cách đây 3 năm
rất vui được làm quen với các bạn ở úc

dinhmenhcuatoi85

  • Được đăng cách đây 3 năm
0906507627. Hy vong duoc ket ban voi nhieu anh chi giup em trao doi von anh van

huongbinhphuoc

  • Được đăng cách đây 4 năm
0974093097 ket ban zalo,facebook nhe

Trang88

  • Được đăng cách đây 4 năm
Trang88
Yahoo: doanhongtrang994
Rất mong được kết bạn với bạn nam lớn tuổi sinh năm 1972 trở lên.
Hồ sơ của tôi là: trang88
Thanks!