choemmuaxuan_2007 - Vietnam: Tìm bạn đời lớn tuổi

  • Lần cuối vào đây cách đây rất lâu
Giới tính:
Con gai
Nơi cư ngụ:
Vietnam
Mục tiêu:
Tìm bạn đời lớn tuổi
Cá nhân
Câu mở đầu:
Tim ban bon phuong
Sơ lược về bản thân:

Tôi là người cao 1.7m, cân nặng 70Kg, dáng người trung bình, dể nhìn. Tính tình hiền lành, chân thật, thích nói chuyện khôi hài. Không thích sự giả dối, lọc lừa hay lợi dụng. Tuy vậy tôi sống củng rất tình cảm, lãng mạng và chân thành. Nhiệt tình trong tình bạn củng như tình yêu. Tôi sống ly thân đã hơn 2 năm., Ví vậy hiện tại tôi rất cô đơn và trống vắng. Tôi rất khao khát có bạn gái để kết bạn hay làm người tình, nếu hợp nhau sẽ là của nhau lâu dài. Nếu bạn quan tâm đến tôi xin gửi thư và kèm hình của bạn gửi về địa chỉ : Choemmuaxuan_2007 @yahoo.com.vn. Chỉ trả lời thư có kèm theo hình của bạn.

Bạn gái. Không phân biệt hoàn cảnh hay quá khứ, có nghề nghiệp hoặc thu nhập ổn định. Ngoại hình cao ráo, trắng trẻo và dể nhìn là được rồi. Điều quan trọng là người ấy phải hiểu và thông cảm cho những khó khăn hay yếu điểm của mình . Tính nết ngoan hiền, cư xử hòa nhả, nói năng tế nhị. Tôi muốn em đến với tôi bằng tình cảm chân thành, không tính toán hay lợi dụng. Không lấy tiền bạc hay vật chất để làm thước đo giá trị của tình yêu. Và tôi sẽ yêu em nhiều hơn những gì em mong đợi.
Nếu em quan tâm đến tôi xin gửi thư và kèm hình của em gửi về địa chỉ : Choemmuaxuan_2007 @yahoo.com.vn. Chỉ trả lời thư có kèm theo hình của em.

Tìm bạn bốn phương ở ❣Việtnam 💙Nước Mỹ 💖Nước Úc 💙Canada 💚Đức 💛Pháp 💕Anh Quốc
Hẹn hò kết bạn với mục tiêu: ♥Tìm Người để Kết HônTìm bạn bốn phươngTìm bạn đời lớn tuổiTìm người yêuTìm bạn tâm sựTìm bạn LGBT gay lesTìm bạn bè mớiTìm bạn tình