Tim Ban Bon Phuong Tai Heidelberg

  • Kết quả tìm

Tìm bạn bốn phương tại Heidelberg dành cho người độc thân hẹn hò trực tuyến. Tim ban chat nữ và nam tại Heidelberg để giã từ cuộc đời độc thân. Tại Heidelberg người cô đơn sẻ tìm được người yêu, bạn tri kỹ, tâm tình, và vợ, chồng cho mái ấm gia đình của mình. Hiệp hội hẹn hò làm quen trực tuyến Heidelberg sẻ giúp chúng ta tìm kiếm bạn bè khắp nơi, từ trong nước VN, đến hải ngoại, cũng như Việt Kiều sống ỡ nước ngoài làm quen online với người tại quê nhà. AiYeuToi.com sẻ giúp quý vị tìm phụ nữ hay thanh niên, đàn bà và đàn ông, chưa lập gia đình, ỡ goá, ly thân hay ly dị, tìm được người bạn đời đúng như con tim mình mơ ước. Chúc quý vị nhiều may mắng và an lành.

Heidelberg's free dating site for singles.

Hoanghonza

Tuổi:
33 
Giới tính:
Con trai 
Đang tìm:
Con gai 
Địa điểm:
Germany, Alabama , Heidelberg  
Tìm người yêu. Mình có công ăn việc làm ổn định và giấy tờ đầy đủ. Hiện tại mình đang sống ở Heiderberg. Rất vui khi được làm quen với mọi người.

AGermany

Tuổi:
43 
Giới tính:
Con trai 
Đang tìm:
Con gai 
Địa điểm:
Germany, , Heidelberg  
Toi tim ban o nuoc duc

Yeuthuong13

Tuổi:
52 
Giới tính:
Con gai 
Đang tìm:
Con trai 
Địa điểm:
Germany, Outside USA , Heidelberg  
Tôi là người hiền lành, thẳng thắng ,chân thật, nghiêm túc trong tình cảm nhiệt tình vá»›i bạn bè, và rất tôn trọng tình yêu... Mong tìm được người đàn ông có lòng chân thành, hiểu biết, rá»™ng lượng có cùng mục đích,.. tìm hiểu …