Tim Ban Bon Phuong Tai Saarbrücken

  • Kết quả tìm

Tìm bạn bốn phương tại Saarbrücken dành cho người độc thân hẹn hò trực tuyến. Tim ban chat nữ và nam tại Saarbrücken để giã từ cuộc đời độc thân. Tại Saarbrücken người cô đơn sẻ tìm được người yêu, bạn tri kỹ, tâm tình, và vợ, chồng cho mái ấm gia đình của mình. Hiệp hội hẹn hò làm quen trực tuyến Saarbrücken sẻ giúp chúng ta tìm kiếm bạn bè khắp nơi, từ trong nước VN, đến hải ngoại, cũng như Việt Kiều sống ỡ nước ngoài làm quen online với người tại quê nhà. AiYeuToi.com sẻ giúp quý vị tìm phụ nữ hay thanh niên, đàn bà và đàn ông, chưa lập gia đình, ỡ goá, ly thân hay ly dị, tìm được người bạn đời đúng như con tim mình mơ ước. Chúc quý vị nhiều may mắng và an lành.

Saarbrücken's free dating site for singles.

Minh68

Tuổi:
51 
Giới tính:
Con trai 
Đang tìm:
Con gai 
Địa điểm:
Germany, , Saarbrücken  
Tôi sinh năm 68.Quốc tịch Đức.Có công ăn việc làm ổn Định( làm việc trong bệnh Viện từ năm 1993 tới nay.)Hiện tại sống Độc thân ! muốn tìm bạn gái để lo hậu sự ! Ai quan tâm xin liên lạc với tôi Số ĐT : 004915208526367. Xin cám ơn !

zdenekertran

Tuổi:
51 
Giới tính:
Con trai 
Đang tìm:
Con gai 
Địa điểm:
Germany, Alabama , Saarbrücken  
tôi sống ở Đức 28 năm, ly dị , cao 1m70, tự kinh doanh( quán ăn nhỏ), vui vẻ , hòa đồng, lắng nghe, chia sẻ , ngoại hình khá, trẻ hơn nhiều so với tuổi, ko vướng bận , tìm người phụ nữ phù hợp xây mái ấm, không có con ....rất vui được làm quen với mọi người !…