Tìm bạn bốn phương, Hẹn hò, Kết bạn ở Ohio - United States

Anthony88, Ohio, United States
Tên tài khoản:
Anthony88
Giới tính:
Con gai
Nơi cư ngụ:
Ohio, United States
Mục tiêu:
Tìm bạn tâm sự
Sơ lược về bản thân:

Toi ten là Anthony là thanh vien new cua ai yeu toi . Minh là 1 nguoi luôn luôn co gang hang ngay trong cuoc song va thich song 1 cuoc song binh yen nen chi thich di lam roi ve nha choi voi gia dinh nho sau này ..! ! ((( em oi cho dù cuoc song có mua gió bão vv....thi anh van bao ve em va sē nam chac tay em va chúng ta cung di tiep den cuoi con duong cua cuoc doi.))) dây cūng là 1 câu húa xin gui den nguoi yeu tuong lai.

NguyetNga, Ohio, United States
Tên tài khoản:
NguyetNga
Giới tính:
Con trai
Nơi cư ngụ:
Ohio, United States
Mục tiêu:
Tìm bạn bè mới
Sơ lược về bản thân:

Tôi là người nghiêm túc, tôi muốn tìm một người có thể cùng tôi chung sống hết quảng đời còn lại . Người mà chúng tôi có thể hiểu và thông cảm được lẫn nhau . Người có thể chăm sóc và bảo vệ tôi suốt đời. Và chúng tôi luôn tôn trọng và yêu quí lẫn nhau. Tôi không thích có mối liên hệ nào ngoài sự tìm hiểu để đi đến tình yêu và hôn nhân. Tôi không thich ảo ảnh , mặc dù tôi là một người hay mơ mộng và rất lãng mạng , nhưng tôi sống rất nghiêm túc và thực tế . Tuổi của tôi không còn trẻ nửa. Tôi hy vọng sẽ gặp được người xứng đáng để cùng tôi xây dựng hạnh phúc gia đình. Nếu bạn không có cùng quan điểm với tôi và không thể tìm đến gặp tôi được:thì đừng viết thư cho tôi vì thời gian của tôi không dành cho bạn : tôi sẽ không trả lời!

anthonia4m, Ohio, United States
Tên tài khoản:
anthonia4m
Giới tính:
Con gai
Nơi cư ngụ:
Ohio, United States
Mục tiêu:
Tìm bạn bốn phương
Tìm bạn bốn phương ở ❣Việtnam 💙Nước Mỹ 💖Nước Úc 💙Canada 💚Đức 💛Pháp 💕Anh Quốc
Hẹn hò kết bạn với mục tiêu: ♥Tìm Người để Kết HônTìm bạn bốn phươngTìm bạn đời lớn tuổiTìm người yêuTìm bạn tâm sựTìm bạn LGBT gay lesTìm bạn bè mớiTìm bạn tình